Chi tiết tin
Quay lại

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016

Ngày 23/09/2016, 15:19
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TRUNG THU

 

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016– 2017, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đoàn Ủy giáo dục, nhà trường đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2016. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Vào ngày 12 tháng 09 năm 2016 Tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm của trường rất vinh dự được đón các bác, các cô chú, anh chị phụ trách đến chung vui cùng tuổi thơ.

  • Trong Đêm hội trăng rằm Ông (bà):  Võ Minh Triều  - Phó Bí Thư thường trực  Đảng Ủy đọc thư chúc tết của Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong thành phố.

- Thông qua nội dung đọc thư chúc tết:

  • Tổ chức cho học sinh tham gia thiết kế trình diễn thời trang của học sinh toàn trường, đã tạo được không khí vui tươi trong ngày tết.
  • Trường đã tặng cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 70.000đ/ phần/ hs.

 

Thông tin từ Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm.